HOME > แผนกข่าวกีฬา

เวอร์จิล ฟาน ไดจ์ค สร้างความมั่นใจให้กับแฟน ๆ หลังจากพูดถึงอนาคต

VirgilvanDijk พูดถึงอนาคต

ข้อมูลที่โค้ช JurgenKlopp ออกจากลิเวอร์พูลเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลทำให้แฟน ๆ ของทีมนี้รู้สึกเสียใจและกังวล ความโศกเศร้าเพิ่มมากขึ้นเมื่อผู้พิทักษ์ VirgilvanDijk ยังเปิดใจเกี่ยวกับข้อเท็จจริงนี้ ว่าเขาจะ "ตาม" คล็อปป์ หลังจบฤดูกาลนี้

แฟนบอลลิเวอร์พูล "เสียใจ" ที่ต้องเผชิญโอกาสที่ทีมฟุตบอลจะเสียสองชื่อที่สำคัญอย่างยิ่งในช่วงซัมเมอร์เดียว เพื่อหลีกเลี่ยงเรื่องที่ไปไกลเกินไป ฟานไดค์ต้องชี้แจงคำพูดของเขาและสร้างความมั่นใจให้กับแฟนๆ

< /tr>ฟานไดค์เปิดใจเกี่ยวกับการออกจากลิเวอร์พูลหลังจากคล็อปป์

โดยเฉพาะกองหลังชาวดัตช์กล่าวว่า:"ฉันต้องการ เพื่อชี้แจงทุกอย่าง คำพูดของฉันถูกตีความโดยไม่มีบริบทที่เฉพาะเจาะจง ฉันยืนยันว่าฉันให้ความสำคัญกับทีมเสมอ 100% ฉันรักทีมนี้และแฟน ๆ

ฉัน ยังไม่ได้ยืนยันอะไรเกี่ยวกับตัวผมหรือสัญญาของผม ผมแค่พูดถึงแผนการของ ลิเวอร์พูล และไม่มีการเปลี่ยนแปลงใดๆ เมื่อ 5 วันที่แล้ว เราไม่ได้พูดอะไรเกี่ยวกับสัญญา และคำพูดของผมก็อ่านไม่ออกอย่างโง่เขลา

ขอย้ำอีกครั้งว่าสิ่งสำคัญที่สุดของฉันตอนนี้คืออาหารเด็กดี ทำให้ฤดูกาลปีนี้พิเศษสำหรับลิเวอร์พูล แน่นอนว่าการตัดสินใจของโค้ชเจอร์เก้นคล็อปป์เป็นข่าวที่น่าตกใจสำหรับฉันและใครก็ตามที่สนใจเกี่ยวกับสโมสร

ฉันเข้าใจอย่างชัดเจนว่า แฟนบอลรู้สึกได้ในเวลานี้ ส่วนนักเตะ เราหวังว่าทีมจะบรรลุผลตามที่เราคาดหวัง ผมคือทีม “และผมรักทุกนาทีที่มีส่วนร่วมกับสโมสร ลิเวอร์พูล จะต่อสู้อย่างสุดกำลังเพื่อ บรรลุเป้าหมายและรอดูว่าจะเกิดอะไรขึ้น"

บทความยอดนิยม

8xball ให้คุณติดตามผลบอลสดได้อย่างง่ายดายไม่มีใครเทียบจากลีกฟุตบอล บอลถ้วย และการแข่งขันต่างๆ มากกว่า 2600 รายการ ดูผลบอลสด ผลบอลระหว่างพักครึ่ง

ไทยรัฐออนไลน์ ติดตามข่าวกีฬาทั้งรวมข่าวฟุตบอลพรีเมียร์ลีกและ

sitemap

เว็บไซต์ข่าวกีฬายอดเยี่ยมของประเทศไทย คะแนน ถ่ายทอดสด ข่าวตลาดซื้อขายนักกีฬา

และสกอร์สุดท้ายหลังสิ้นเสียงนกหวีด ผู้เล่นที่ทำสกอร์หรือแอสซิสต์ การแจกใบเหลือง/แดง การเปลี่ยนตัว สถิติการแข่งขันจากพรีเมียร์ลีก ลาลีกา ซีเรียอา บุนเดสลีกา ลีกเอิง เอเรอดีวีซี ลีกบราซิล MLS ลีกตุรกี และลีกชิงถ้วยรางวัลจากทั่วโลกบน 8xball